Khu đô thị Rose Valley Mê Linh - Dự án Bất Động Sản Mê Linh Hà Nội

Cổng thông tin bất động sản Mê Linh

Khu đô thị Rose Valley Mê Linh

Khu đô thị Rose Valley Mê Linh do Công ty Cổ phần Vĩnh Sơn làm chủ đầu tư. Dự án nằm tại trung tâm Huyện Mê Linh, Hà Nội. Quy mô xây dựng gồm 4 tòa chung cư với 1000 căn hộ và 710 lô dành cho chung cư thấp tầng. Vị trí giao thông thuận lợi, tiện ích đa dạng, không gian sống hiện đại sẽ mang lại tiềm năng tăng giá trong tương lai cho chủ đầu tư.

Khu đô thị Rose Valley Mê Linh thuộc Xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Hà Nội

Khu đô thị Rose Valley Mê Linh thuộc Xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Hà Nội


Dự án Khu đô thị Rose Valley Mê Linh có diện tích xây dựng lên đến 83h được bao quanh bởi không gian xanh mát của vườn cây, cũng là thung lũng trồng hoa hồng nổi tiếng tại Mê Linh. Thiết kế theo không gian mở, xanh mát với hệ thống cây xanh bao quanh, đây chính là ưu ái đặc biệt được thiên nhiên ban tặng cho vùng đất này.

Rose Valley Mê Linh được thiết kế theo phong cách của Pháp, Ý, Anh… Kiến trúc xây dựng rất chi tiết nhưng đơn giản chủ yếu tông màu vàng cho tường nhà, khuôn cửa màu giả gỗ, sử dụng ngói màu ghi… chính những yếu tố này đã tạo nên sự độc đáo kết hợp nét cổ điển và phong cách hiện đại phương tây. Mỗi biệt thự đều được thiết kế khu vườn rộng, thoáng với bãi cỏ xanh, vườn hoa lãng mạn và lối đi bộ rộng thoáng, lát đá rất đẹp.

Nét cổ điển chính là điểm nhấn của Rose Valley Mê Linh với biệt thự theo kiến trúc Pháp, Ý, Anh, Tây Ban Nha:

 • Các khu biệt thự Pháp trong  Rose Valley Mê Linh xây dựng theo trường phái kiến trúc Đông Dương – đây là trường phái quan trọng và ghi dấu ấn rõ nét trong kiến trúc Việt Nam từ xưa đến nay. Đây được xem là kiến trúc nhà phù hợp với thời tiết và khí hậu nhiệt đới của Việt Nam. Vì vậy, phong cách Pháp chín là sự đặc trưng riêng biệt tạo nên sự độc đáo riêng cho trường phái này. 
 • Biệt thự theo kiến trúc Ý, tây Ban Nha, Anh… được thiết kế theo mái nghiêng, tường gạch, sử dụng sơn gai trắng giả đá hoặc ốp lát chất liệu đá marble tạo nên điểm nhấn độc đáo, tinh tế sang trọng. Nét cổ điển tập trung vào đường nét, chi tiết thiết kế. Mặt bằng thiết kế tổng thể của mối căn biệt thự đều rất hài hòa, tinh tế, sắc sảo tạo nên nét thẩm mỹ riêng cho khu đô thị.

Tổng quan dự án Khu đô thị Rose Valley Mê Linh

Dự án Rose Valley Mê Linh nằm ngay cửa ngõ phía Bắc Hà Nội, cạnh vùng quy hoạch phát triển công nghiệp, đô thị, du lịch và dịch vụ đã được chính phủ phê duyệt. Đây là vị trí có kết nối giao thông quan trọng giữa Thủ Đô với các tỉnh phía Bắc nên thu hút được rất nhiều chủ đầu tư lớn quan tâm, hứa hẹn sẽ mang lại luồng gió mới cho ngành bất động sản phía Bắc Hà Nội.

Tổng quan về dự án Rose Valley Mê Linh
 • Tên thương mại: Rose Valley Mê Linh
 • Vị trí: Trục đường chính khu đô thị Mê Linh, xã Tiền Phong, Huyện Mê Linh, Hà Nội.
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Vĩnh Sơn
 • Pháp lý: Quyết định phê duyệt điều chỉnh quy hoạch 1/500
 • Loại hình phân phối: Nhà gắn liền với đất, CĐT xây hoặc tự xây.
 • Tổng diện tích: 83 ha.
 • Tổng vốn đầu tư: 1.126,2 tỷ đồng
 • Ngày khởi công: Năm 2012  
 • Quy mô sản phẩm: 710 căn (Biệt Thự Nhà Vườn + Shophouse); 4 tòa căn hộ chung cư (gần 1000 căn hộ với các khối đế được sử dụng làm trung tâm thương mại)
 • Diện tích từng lô biệt thự: 180 – 1050m2.
 • Mật độ xây dựng: 30% -45%
 • Loại hình: khu đô thị
 • Hiện trạng: Đã giải phóng mặt bằng, hạ tầng

LIÊN HỆ

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN MÊ LINH

Địa chỉ: CT-08 Khu ĐTM Thanh Lâm - Đại Thịnh 2, Mê Linh, Hà Nội

Hotline: 0965.247.111

Website: www.melinhland.com.vn


Đơn vị chủ quản

CÔNG TY CP BẤT ĐỘNG SẢN LIMA VIỆT NAM

Địa chỉ: Tòa nhà MHDI, số 60 đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy,TP Hà Nội

Website: www.lima.vn

ĐĂNG KÝ BẢNG GIÁ

  Coppying@2020 Sàn giao dịch Bất Động Mê Linh - Phát triển bởi BMR.,jsc

  0965.247.111