Khu đô thị AIC Mê Linh - Dự án Bất Động Sản Mê Linh Hà Nội

Cổng thông tin bất động sản Mê Linh

Khu đô thị AIC Mê Linh

Dự án vàng – Khu đô thị AIC Mê Linh chính là ‘điểm nhấn nổi bật’ nhất trong tất cả các dự án khu đô thị trong thời gian gần đây. Đây là dự án đem lại sự thay đổi hoàn toàn bộ mặt thủ đô Hà Nội được xây dựng trực tiếp từ chủ đầu tư AIC. Dự án sở hữu vị trí địa lý đắc địa cùng nhiều tiện nghi bậc nhất, qua đó đem đến cuộc sống hiện đại và hoàn hảo. Dự án AIC Mê Linh không chỉ là một môi trường sống hoàn hảo còn đem lại cơ hội đầu tư trong tương lai.

Phối cảnh Khu đô thị AIC Mê Linh (Ảnh minh họa)

Tổng quan khu đô thị AIC Mê Linh

Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản Mê Linh đang là địa điểm thu hút nhiều nhà đầu tư. Trong đó, phải kể đến khu đô thị AIC Mê Linh được đánh giá là khu đô thị hàng đầu tại Miền Bắc trong tương lai. Điều này có thể dễ dàng nhận thấy khi dự án sở hữu diện tích quỹ đất, dịch vụ công cộng được đầu tư một cách tối ưu nhất. Vậy nên, dự án AIC Mê Linh sẽ trở thành một đô thị đầy tiềm năng và năng động của thế kỷ 21.

Quy mô dự án AIC Mê Linh có tổng diện tích 94 ha bao gồm:biệt thự có diện tích lớn từ 160m2 đến 1000m2; diện tích cây xanh và bãi đổ xe 47,5 nghìn m2; diện tích đất đường giao thông đô thị 132,1 nghìn m2; diện tích đất nhà liền kề 18 nghìn m2, diện tích đất xây dựng trường học, nhà trẻ 59 nghìn m2, diện tích đường bộ gần 45 nghìn m2; còn lại là diện đất dịch vụ công cộng tiện ích khác như: khu thể thao, siêu thị, nhà văn hóa,…

Quy hoạch dự án AIC Mê Linh

Tổng vốn đầu tư của dự án này lên đến 2,57 tỷ USD, được khởi công xây dựng vào năm 2008. Theo đó, công ty cổ phần bất động sản AIC làm chủ đầu tư và dự kiến hoàn thành vào năm 2021. Chính vì thế, dự án này luôn được chờ đợi nhất trong năm 2021 này.

Dự án AIC được kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại phương Tây với truyền thống ở phương Đông. Qua đó, dự án đã tạo nên một không gian sống hoàn mỹ, yên bình trong nhịp sống phát triển vượt bậc ngày nay. Hơn hết chính là nhu cầu của con người luôn tăng cao. Đây chính là sự khác biệt riêng có và nổi bật của dự án này. 

Thông tin về khu đô thị AIC Mê Linh đang được cập nhật

Bên cạnh đó, sự tiện nghi và hiện đại ở dự án này được có thể thấy được khi có 2/5 diện tích cây xanh, mặt nước. Dự án này có trung tâm thương mại tòa tháp 33 tầng, dịch vụ vui chơi, giải trí, trường học hoàn hảo nhất. Song với đó, khu đô thị AIC hứa hẹn là dự án phát triển và hấp dẫn với giới thượng lưu, đặc biệt là người nước ngoài và việt Kiều. 

LIÊN HỆ

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN MÊ LINH

Địa chỉ: CT-08 Khu ĐTM Thanh Lâm - Đại Thịnh 2, Mê Linh, Hà Nội

Hotline: 0965.247.111

Website: www.melinhland.com.vn


Đơn vị chủ quản

CÔNG TY CP BẤT ĐỘNG SẢN LIMA VIỆT NAM

Địa chỉ: Tòa nhà MHDI, số 60 đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy,TP Hà Nội

Website: www.lima.vn

ĐĂNG KÝ BẢNG GIÁ

    Coppying@2020 Sàn giao dịch Bất Động Mê Linh - Phát triển bởi BMR.,jsc

    0965.247.111